Nhãn hiệu VERA

Công ty Quốc tế Quadrille & Vera là công ty liên doanh chuyên kinh doanh trang phục lót và trang phục cao cấp mặc nhà dành cho phụ nữ, được thành lập vào tháng 04 năm 2001 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giữa công ty Quadrille Nhật Bản, công ty Sơn Kim và công ty Hồng Vân. Thương hiệu Vera thuộc quyền sở hữu của Công ty Sơn Kim, luôn được cải tiến và hoàn thiện đến khi chính thức thuộc về quyền sở hữu của công ty Quốc Tế Quadrille & Vera. Thị trường tiêu thụ chính của Vera là Việt Nam nhưng Vera cũng đã và đang trong quá trình hợp tác kinh doanh, mở rộng kênh phân phối tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Hiện nay, Công ty đang xúc tiến hợp tác kinh doanh và quảng bá thương hiệu Vera tại các nước ASEAN, Đài Loan, Nhật Bản và một số nước ở Châu Âu và Châu Mỹ.
Ý nghĩa thương hiệu:
VERA: Viết tắt của từ tiếng Anh là Vietnam Era, có nghĩa tiếng Việt là kỷ nguyên Việt nam. Ngoài ra, VERA còn là từ viết tắt của từ Veracious, có nghĩa là chân thật và tiếng la tinh còn có nghĩa là mùa xuân. Tất cả những ý nghĩa trên đều gắn liền với một cô gái có một nét đẹp hoàn hảo cả về tính cách lẫn hình thể.
Slogan "A Sense of Style": chữ Sense hàm ý một cái gì đó là ý thức nhưng trộn lẫn với cảm xúc, nó là sự hiểu biết, lịch lãm, lại có chút bản năng, trực cảm và nhạy cảm - các yếu tố tạo ra tư duy riêng của nữ giới. Và người "Phụ nữ Vera" cảm nhận về sự tinh tế của cả một phong cách, chứ không chỉ là cái Đẹp. Như vậy, người phụ nữ ấy có một sự mê hoặc, thông minh và rất nữ tính.

 

Google+

ShopChiEm.com - Chuyên đồ lót nữ, đồ ngủ, đồ bơi & thời trang mặc nhà

Copyright © 2006-2016 ShopChiEm.com , All Rights Reserved

Đại lý bán buôn đồ lót, đồ ngủ Đại lý bán buôn, bán lẻ, thời trang đồ lót, đồ ngủ nữ
9 10 123